Slide-Rose-Town

Lễ ký kết hợp tác cho vay mua căn hộ Xuân Mai Rose Town

Ngày 12/5/2020 vừa qua, tại Văn phòng bán hàng Xuân Mai Rose Town đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác cho vay mua căn hộ tại dự án Rose Town giữa đơn vị chủ đầu tư Xuân Mai Corp và Ngân hàng BIDV.

Lễ ký kết được thực hiện với sự tham dự của ông Bùi Khắc Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Xuân Mai và đại diện bên phía ngân hàng BIDV cùng nhiều đại diện các đơn vị hợp tác, đơn vị liên kết phát triển dự án. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh cùng nhiều quý khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Rose Town Ngọc Hồi.


Tại buổi lễ, hai bên đã trình bày, phát biểu các nội dung liên quan và đi tới thông báo thống nhất: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV sẽ cam kết hỗ trợ tín dụng cá nhân khi khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư Rose Town với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất.

Cụ thể:
  • Giải ngân lên đến 70% GTCH, thế chấp trực tiếp bằng HĐMB 
  • Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng từ thời điểm vay vốn 

Là một trong những dự án được nhiều khách hàng và giới nhà đầu tư quan tâm, Rose Town Ngọc Hồi hội tụ nhiều ưu điểm và tiềm năng phát triển trong tương lai. Sự kết hợp giữa chủ đầu tư năng lực cùng ngân hàng hỗ trợ vay vốn không những mang tới sự uy tín, an tâm cho mọi khách hàng mà còn hiện thực hoá giấc mơ sở hữu nhà sang ngay trong trung tâm thành phố của nhiều gia đình Việt.
Đại diện ngân hàng BIDV phát biểu tại lễ ký kết mua căn hộ Rose Town
Đại diện ngân hàng BIDV phát biểu tại buổi lễ ký kết 
Ông Nguyễn Đức Sơn - Tổng giám đốc Xuân Mai Corp phát biểu
Ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Xuân Mai Corp phát biểu 
Đội ngũ cán bộ CNV tham gia buổi lễ ký kết hợp tác Xuân Mai Rose Town

Chung cư Rose Town là dự án căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư và phát triển theo tiêu chuẩn chất lượng chuẩn quốc tế. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Hoàng Mai, dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, thanh lịch đồng thời được trang bị chuỗi dịch vụ tiện ích đồng bộ khép kín hứa hẹn sẽ tạo dựng lên một cuộc sống đẳng cấp đích thực mà các khách hàng trông đợi.

Buổi lễ ký kết được diễn ra thành công tốt đẹp với sự vui vẻ, hợp tác, hữu nghị giữa đại diện các bên, đánh dấu một bước quan trọng trong chặng đường phát triển dự án Rose Town, tự tin sẽ tạo nên một sản phẩm gây sốt trên thị trường trong thời gian tới.
Vân Anh 
Theo rosetownngochoi.com

Rose Town là tổ hợp căn hộ chung cư, biệt thự liền kề tọa lạc tại vị trí vàng tại quận Hoàng Mai, phân phối Rose Town Ngọc Hồi trực tiếp CĐT

0989322248