Slide-Rose-Town

Xuân Mai Rose Town - Dự án tâm huyết của chủ đầu tư uy tín

Là đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam, Xuân Mai Corp đem đến thị trường 2019 này một sản phẩm tâm huyết mang tên Rose Town, hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân Thủ đô những giá trị sống trọn vẹn nhất tại nơi này.

Chủ đầu tư Xuân Mai - Top nhà phát triển bất động sản uy tín Việt Nam


Dự án Rose Town được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư Xuân Mai Corp. Được thành lập từ năm 1983 với hoạt động ban đầu chỉ là sản xuất vật liệu xây dựng. Đến nay sau hơn 35 năm xây dựng và phát triển, hiện Công ty đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác, trong đó nổi bật chính là bất động sản.
Khối đế thương mại sầm uất Eco Green Sài Gòn

Đối với lĩnh vực bất động sản, Xuân Mai Corp luôn nằm trong top những chủ đầu tư được khách hàng tin cậy và đồng hành hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Thông qua các dự án, sản phẩm lớn nhỏ của mình, Xuân Mai luôn cố gắng đem lại một cuộc sống chất lượng tới cho mọi gia đình Việt thông qua những căn hộ hiện đại, đẳng cấp được trang bị tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng tiềm lực vốn vững mạnh, các dự án của Xuân Mai Corp luôn chiếm được sự đánh giá cao, tin tưởng và đồng hành từ phía khách hàng. Một số dự án Xuân Mai Corp đã triển khai thành công như: Xuân Mai Tower, Xuân Mai Complex, Xuân Mai Spark Tower, Eco Green Sài Gòn hay Mễ Trì Plaza,…

Hệ thống pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch


Vốn là đơn vị đầu tư dày dặn kinh nghiệm, hơn ai hết Xuân Mai Corp hiểu rõ vai trò của việc hình thành hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh đối với bất cứ dự án nào. Chính bởi vậy, Rose Town Ngọc Hồi đã nhanh chóng được hoàn tất thủ tục pháp lý trước khi chính thức được mở bán, mang lại sự an toàn và tin cậy đến với mọi khách hàng.

Rose Town đủ điều kiện chào bán ra thị trường

Cụ thể, bán căn hộ Rose Town 79 Ngọc Hồi đã được trang bị đầy đủ mọi giấy phép theo quy định của pháp luật như:
  • Giấy phép chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Quyết định bàn giao đất cho chủ đầu tư
  • Phê duyệt quy hoach chi tiết 1/500
  • Giấy phép xây dựng
  • Biên bản nghiệm thu phần móng
  • Giấy phép bảo lãnh ngân hàng
  • Văn bản chấp thuận đủ điều kiện bán 

Khách hàng hoàn toàn có thể đối chiếu, xem xét các giấy tờ nêu trên nếu như có nhu cầu. Với một hệ thống pháp lý hoàn thiện, Rose Town Ngọc Hồi được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trông mong và đón nhận.

Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín đồng thời sở hữu hệ thống pháp lý đầy đủ, minh bạch, Rose Town Ngọc Hồi chính là cái tên sáng giá trên thị trường phía Nam hiện nay. Với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu điểm vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một cuộc sống trọn vẹn nhất cho những cư dân của mình trong tương lai.

Rose Town là tổ hợp căn hộ chung cư, biệt thự liền kề tọa lạc tại vị trí vàng tại quận Hoàng Mai, phân phối Rose Town Ngọc Hồi trực tiếp CĐT

0989322248