Slide-Rose-Town

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Rose Town tháng 9/2019

Là một trong số những dự án nổi bật của thị trường bất động sản phía Nam, tổ hợp dự án Rose Town hội tụ đầy đủ mọi yếu tố về vị trí, quy hoạch kiến trúc cảnh quan để kiến tạo nên một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân sống.

Ngoài vấn đề về giá bán, chính sách ưu đãi thì tiến độ xây dựng cũng được người mua căn hộ Rose Town đặc biệt quan tâm. Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi sẽ gửi đến quý vị những hình ảnh mới nhất về dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi.

Tiến độ xây dựng Rose Town tháng 9/2019

Quy hoạch trên khu đất rộng gần 2ha nằm ngay cửa ngõ trung tâm thuộc quận Hoàng Mai - Hà Nội, dự án Rose Town được phát triển với các dòng sản phẩm liền kề, biệt thự và căn hộ cao tầng do liên danh giữa 2 công ty cổ phần sản xuất bao bì và Hàng xuất khẩu và công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai góp vốn đầu tư triển khai.

Hướng đến trở thành một khức hợp khép kín với đầy đủ dịch vụ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, Rose Town có quy mô gồm 4 tòa chung cư, 1 tòa văn phòng và 43 lô biệt thự liền kề thấp tầng. Khởi công chính thức từ quý I/2018, đến nay sau hơn 1 năm triển khai xây dựng dự án 79 Ngọc Hồi vẫn đang được triển khai theo đúng kế hoạch đặt ra ban đầu.

Cập nhật thi công tại công trường Rose Town - Tháng 9/2019

1. Tiến độ khu liền kề - biệt thự

Là sản phẩm đầu tiên đã được chào bán ra thị trường từ năm 2018, đến nay phân khu thấp tầng đã xây dựng xong phần xây thô và đang trong quá trình hoàn thiện mặt ngoài.

Hỉnh ảnh khu thấp tầng của dự án Rose Town Ngọc Hồi

2. Tiến độ khu căn hộ cao tầng


Cùng với đó, khu vực tòa căn hộ cao tầng dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi cũng đang được gấp rút triển khai thi công, hiện đang xây dựng đến tầng 8 và dự kiến sẽ hoàn thiện bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2020.

Tiến độ xây dựng chung cư Rose Town tháng 9/2019

Luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, nâng tầm cuộc sống cư dân, Xuân Mai Corp là top những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam, chịu trách nhiệm thi công chung cư Rose Town giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình và thời gian xây dựng sẽ luôn được triển khai theo đúng cam kết.

Rose Town là tổ hợp căn hộ chung cư, biệt thự liền kề tọa lạc tại vị trí vàng tại quận Hoàng Mai, phân phối Rose Town Ngọc Hồi trực tiếp CĐT

0989322248