Slide-Rose-Town

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN XUÂN MAI ROSE TOWN

Rose Town là dự án trọng điểm của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai năm 2019 tại phía Nam Hà Nội. Được biết là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và phát triển các dự án bất động sản có tiềm lực tài chính, Xuân Mai Corp tự tin sẽ triển khai thành công dự án, mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng.

Thông tin về Xuân Mai Corp

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMCC) được thành lập vào cuối năm 1983 với tên gọi ban đầu là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai.

Ban đầu, hoạt động chính của công ty là sản xuất cấu kiện bê tông tấm lớn phục vụ lắp dựng chung cư. Sau hơn 35 năm xây dựng và phát triển, công ty không chỉ đạt được nhiều thành tựu đáng quý mà còn mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác như: đầu tư xinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và quản lý dự án, sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng, vận chuyển cơ giới và thi công xây lắp thiết bị cơ điện.

Xuân Mai Corp - đơn vị chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam

Ở mỗi một lĩnh vực tham gia, Xuân Mai Corp luôn cố gắng thực hiện tốt nhất vai trò, nhiệm vụ của mình, mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Chính bởi vậy, Công ty ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín cũng như vị thế của mình trong ngành xây dựng cũng như nỗ lực không ngừng để hướng tới trở thành Tổng thầu EPC hàng đầu và Nhà phát triển bất động sản uy tín của Việt Nam.

Những thành tựu của Công ty Xuân Mai

Suốt hơn 35 năm hoạt động của mình, với những sự cố gắng, nỗ lực và tâm huyết dành trọn trong mỗi sản phẩm, dịch vụ mang tới cho khách hàng, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đã đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng lớn - bảo chứng cho sự uy tín và năng lực của công ty.

- Giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ
- Huân chương lao động Hạng 3
- Cúp vàng ISO
- Chứng nhận Thương hiệu chứng khoán uy tín 2010
- Bằng khen của Thủ tướng chính phủ
- Khu nhà ở đáng sống nhất
- Nhà ở xã hội tốt nhất
- Nhà phát triển bất động sản tốt nhất
...

Danh sách dự án Xuân Mai triển khai thành công

Bên cạnh vai trò là Nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, Xuân Mai Corp còn vô cùng xuất sắc trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản. Những năm vừa qua, Xuân Mai triển khai đầu tư nhiều dự án chung cư cao tầng với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, trở thành nơi an cư lạc nghiệp cho hàng chục nghìn gia đình Việt Nam ở nhiều miền Tổ quốc. 

Danh sách dự án Xuân Mai đã triển khai thành công

Một số dự án tiêu biểu của Công ty có thể kể tới như: Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Complex, Xuân Mai Mễ Trì Plaza, Xuân Mai Sparks, Xuân Mai Tower, Eco Green, Eco Dream City...

Rose Town - sản phẩm chiến lược của Xuân Mai Corp năm 2019

Năm 2019, Công ty Xuân Mai đem đến cho thị trường một tổ hợp chung cư cao cấp kết hợp văn phòng thương mại và dịch vụ ngay cửa ngõ phía Nam Thủ đô mang tên Rose Town.

Phối cảnh Rose Town Ngọc Hồi

Sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc số 79 Ngọc Hồi, dự án chung cư Rose Town được đánh giá cao với hạ tầng đồng bộ phát triển bên cạnh hệ thống liên kết vùng hoàn hảo. Với quy mô xây dựng gồm 4 tòa tháp căn hộ cao tầng, dự án cung cấp đến cho thị trường hàng nghìn căn hộ cao cấp hội tụ đầy đủ những giá trị sống đẳng cấp và chất lượng nhất, kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng dành cho cư dân Thủ đô. Sống tại Rose Town Ngọc Hồi, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn và đích thực nhất.

Hội tụ những ưu điểm sáng giá đồng thời sở hữu mức giá vô cùng ưu đãi, có thể thấy rằng chung cư Rose Town Ngọc Hồi đích thực là sản phẩm tiêu biểu của Chủ đầu tư Xuân Mai trong năm 2019 này. Với những tiềm năng đã và đang khai thác, dự án hứa hẹn sẽ trở thành "bom tấn" của thị trường trong thời gian sắp tới.

Rose Town là tổ hợp căn hộ chung cư, biệt thự liền kề tọa lạc tại vị trí vàng tại quận Hoàng Mai, phân phối Rose Town Ngọc Hồi trực tiếp CĐT

0989322248