Slide-Rose-Town

[NEW] - Tiến độ xây dựng chung cư Rose Town - Tháng 7/2019

Là dự án bất động sản trong điểm khu vực phía Nam sắp được ra mắt thị trường, Rose Town đang nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng và không ít nhà đầu tư đón đợi.

Vậy hiện tại dự án đang triển khai xây dựng đến đâu? Đã đủ điều kiện chào bán hay chưa? Đó chính là câu hỏi mà không ít khách hàng đặt ra. Trong khuôn khổ bài viết này hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin về tiến độ xây dựng của dự án chung cư Rose Town tại 79 Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Tiến độ xây dựng dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG ROSE TOWN NGÀY 17/07/2019

Khởi công xây dựng chính thức từ đầu quý IV/2018, sau hơn nửa năm triển khai thi công đến thời điểm hiện nay dự án Rose Town Ngọc Hồi đã hoàn thành xong toàn bộ phần móng và 3 tầng hầm; đang tiến thành xây dựng phần khối đế thương mại của toà nhà.

Bên trong công trường chung cư Rose Town

Cập nhật tiến độ dự án Rose Town tháng 7 - 2019

Thực tế tại công trường xây dựng chung cư 79 Ngọc Hồi

Dự án căn hộ chung cư 79 Ngọc Hồi được triển khai do công ty xây dựng Xuân Mai (XMCC) làm tổng thầu xây dựng. Được biết đây là một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu tại Việt Nam có bề dày kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực tài chính mạnh chắc chắn sẽ triển khai hoàn thành dự án đúng chất lượng và thời gian cam kết với khách hàng.

Rose Town là tổ hợp căn hộ chung cư, biệt thự liền kề tọa lạc tại vị trí vàng tại quận Hoàng Mai, phân phối Rose Town Ngọc Hồi trực tiếp CĐT

0989322248