Slide-Rose-Town

Hà Nội: Chính thức cấp phép xây dựng toà chung cư 79 Ngọc Hồi

Ngày 12/06/2019 vừa qua, Sở xây xây dựng Hà Nội đã có văn bản chính thức đồng ý cấp phép xây dựng dự án chung cư Rose Town tại 79 Ngọc Hồi, Hoài Mai, Hà Nội của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai triển khai xây dựng.


Sở xây dựng chính thức cấp phép xây dựng chung cư Rose Town

Chi tiết thông tin về dự án Rose Town được cấp phép


Dự án Rose Town Ngọc Hồi được cấp phép xây dựng với quy mô 3 tòa tháp cao 27 tầng với 3 tầng hầm và 1 tum thang. Cụ thể, tòa NO-DV2 (diện tích sàn 30.789m2), tòa NO-DV3 (diện tích sàn 26.352m2) và tòa NO-DV4 (diện tích sàn 26.352m2).

Theo quy định, Chủ đầu tư chỉ được phép khởi công xây dựng công trình khi đã được cấp phép đồng thời đảm bảo đầy đủ các điều kiện mà Bộ Xây Dựng đã quy định. Được phát triển bởi một chủ đầu tư có bề dày kinh nghiệm, bởi thế mà chung cư Rose Town đã dần hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý, đặc biệt trong vấn đề giấy phép để xây dựng, để có thể nhanh chóng khởi công trong thời gian sớm nhất.

Những yêu cầu cần thực hiện dành cho Chủ đầu tư

Bên cạnh quyết định cấp phép xây dựng dự án chung cư 79 Ngọc Hồi, Sở Xây dựng Thành phố Hà Nội còn thông báo những yêu cầu mà đơn vị Chủ đầu tư cần thực hiện:

  • Hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu xâm phạm các quyền hợp pháp của chủ sở hữu liền kề
  • Thự hiện đúng các quy định của pháp luật về đấy đai, xây dựng
  • Phải thông báo khởi công theo quy định pháp luật
  • Xuất trình Giấy pháp xây dựng cho cơ quan thẩm quyền khi có yêu cầu
  • Phải điều chỉnh giấy phép xây dựng nếu có sự thay đổi thiết kế theo quy định
  • Các thiết bị kỹ thuật trên đỉnh công trình không được vượt quá độ cao quy định
  • Thực hiện đúng Quy định về đảm bảo trật tự, an toàn và vệ sinh môi trường
  • Không sử dụng diện tích tum thang kỹ thuật vào mục đích khác
  • Thực hiện đúng các nội dung yêu cầu của Cục Quản lý hoạt động xây dựng - Bộ Xây dựng
  • Chủ đầu tư và các đơn vị liên quan có trách nhiệm về an toàn và chất lượng công trình, không ảnh hưởng đến các công trình xung quanh và công trình hạ tầng kỹ thuật.
Dự án chung cư Rose Town là không gian sống đẳng cấp, tiện nghi được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang tới một không gian sống hiện đại và chất lượng dành cho cư dân phía Nam Thủ đô. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lạc nghiệp tuyệt vời dành cho mọi gia đình Việt.

>> Chi tiết văn bản cấp phép có dấu đỏ của SXD xem tại đây

Rose Town là tổ hợp căn hộ chung cư, biệt thự liền kề tọa lạc tại vị trí vàng tại quận Hoàng Mai, phân phối Rose Town Ngọc Hồi trực tiếp CĐT

0989322248