Slide-Rose-Town

Rose Town chinh phục khách hàng nhờ pháp lý đầy đủ, minh bạch

Là một trong những dự án nổi bật trên thị trường hiện nay, dự án Rose Town Ngọc Hồi được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá cao không chỉ ở chất lượng căn hộ tuyệt vời mà còn bởi hệ thống pháp lý đầy đủ, minh bạch của dự án.

Pháp lý rõ ràng minh bạch của dự án Rose Town Ngọc Hồi
Rose Town chinh phục khách hàng nhờ hệ thống pháp lý minh bạch

Vì sao phải kiểm tra hồ sơ pháp lý trước khi mua căn hộ?


Khi tìm hiểu mua nhà, một bộ phận lớn khách hàng hiện nay chỉ quan tâm đến các ưu điểm, “mặt nổi” của dự án như vị trí, thiết kế, chính sách ưu đãi, giá bán… mà bỏ quên đi một thứ rất quan trọng chính là hồ sơ pháp lý.

"Hồ sơ pháp lý căn hộ mà toàn bộ các giấy tờ có liên quan đến việc đầu tư và xây dựng dự án của các đơn vị có liên quan theo quy định của pháp luật."

Trên thực tế, một số dự án hiện nay trên thị trường đều gặp vấn đề trong khâu pháp lý của dự án. Khách hàng khi mua bất động sản không tìm hiểu kỹ, dẫn đến nhiều trường hợp tranh chấp, kiện tụng xảy ra sau khi đã hoàn tất thủ tục mua bán, thậm chí dự án nếu không đủ giấy tờ pháp lý còn phải buộc ngừng thi công, kinh doanh gây thiệt hại nặng nề cho khách hàng. 

Một khi hợp đồng mua bán đã được ký, người mua gần như không thể sửa đổi, hiệu chỉnh gì nữa. Do vậy, khách hàng cần phải tỉnh táo tìm hiểu kỹ lưỡng về hệ thống pháp lý căn hộ tại dự án đó để đảm bảo những quyền lợi và tài sản của mình.

Rose Town Ngọc Hồi - hoàn tất pháp lý, khách hàng an tâm 


Dự án Rose Town Ngọc Hồi là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư Xuân Mai Corp.

Là chủ đầu tư uy tín thành công với nhiều sản phẩm như Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Spark Town,… bởi vậy Tập đoàn hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của hệ thống pháp lý đối với một dự án. Chính vì lẽ đó, dự án chung cư Rose Town sớm được hoàn tất hệ thống pháp lý của mình theo đúng quy định của Pháp luật.

Hệ thống pháp lý dự án Rose Town bao gồm:
  • Giấy phép Xây dựng dự án Rose Town Ngọc Hồi
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của Chủ đầu tư
  • Tài liệu huy động vốn
  • Tài liệu hình để bán bất động sản hình thành trong mai sau
- Hồ sơ dự án bao gồm:

+ Thiết kế bản vẽ, thi công
+ Quyết định phê duyệt đầu tư dự án
+ Quyết định đầu tư dự án
+Thiết kế cơ sở đã được thẩm định và chuẩn y
+ Thiết kế xây dựng, bản vẽ thi công, dự toán xây dựng
+ Quyết định bàn giao đất
+ Giấy tờ năng lực của Chủ đầu tư
+ Quyết định lựa chọn nhà thầu thành lập dự án
+ Quy hoạch chi tiết 1/500 ưng chuẩn
+ Văn bản thẩm ưng PCCC

Tất cả các giấy tờ này đều được xác nhận và phê duyệt bởi các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật đồng thời công khai minh bạch, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng bất cứ khi nào cần thiết.

Hội tụ nhiều ưu thế vượt trội cùng một hồ sơ pháp lý đầy đủ, minh bạch như thế này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sở hữu cho mình một căn hộ dự án 79 Ngọc Hồi và cùng gia đình tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

>>> Bạn nên xem ngay bảng giá căn hộ chung cư Rose Town cập nhật mới nhất T8/2018

Rose Town là tổ hợp căn hộ chung cư, biệt thự liền kề tọa lạc tại vị trí vàng tại quận Hoàng Mai, phân phối Rose Town Ngọc Hồi trực tiếp CĐT

0989322248