Slide-Rose-Town

Rose Town Ngọc Hồi - thắp sáng thị trường bất động sản Hà NộiChung cư Rose Town là dự án thí điểm thuộc phân khúc căn hộ chung cư trung cấp hạng sang ở Hà Nội. Dự án này được hy vọng sẽ mang lại những khởi sắc mới cho thị trường chung cư thủ đô vốn đang bão hòa bởi các dự án thu nhập thấp.

Vì sao nên chọn Rose Town thay vì dự án thu nhập thấp?

Các dự án căn hộ thu nhập thấp đang là một trong những hạng mục giao dịch sôi động nhất trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Nguyên nhân không khó lý giải bởi những dự án này đánh trúng tâm lý của số đông người lao động có mong muốn định cư lâu dài tại Hà Nội.
Phần lớn người mua nhà Hà Nội đều có nhu cầu mua nhà ở khoảng giá 1 tỷ đồng. Đây là mức giá mà các chung cư thu nhập thấp niêm yết. Tuy nhiên khi mua nhà ở những khu này bạn sẽ cần cân nhắc những yếu tố sau:
Thứ nhất đó chính là mức giá. Mức giá các dự án đưa ra bao giờ cũng chưa kèm VAT và các khoản chênh, phụ thu. Vì vậy mà nhiều người đã rất bức xúc khi phải trả thêm khoản phí hàng trăm triệu cho các môi giới để được sở hữu những căn hộ này. Như vậy căn hộ giá rẻ đã không còn “rẻ” như niêm yết nữa.
Mặt khác chất lượng công trình ở những khu thu nhập thấp này luôn là một trong những vấn đề khiến người mua phải đau đầu. Bởi ở mức giá thấp, chủ đầu tư phải cắt giảm tối đa chi phí xây dựng để vẫn đảm bảo đủ lợi nhuận.

Những ưu đãi lớn trong việc đầu tư căn hộ Chung cư Rose Town

Từ những lý do trên mà việc đầu tư mua chung cư thu nhập thấp là một trong những khoản đầu tư khá mạo hiểm. Hiển nhiên bạn cũng không nên định cư lâu dài trong những môi trường thiếu thốn bởi cách xa trung tâm như ở các khu vực này.

Giải pháp để không mất quá nhiều chi phí cho một nơi an cư mà vẫn đảm bảo mang lại chất lượng sống cao đó chính là việc đầu tư Rose Town Ngọc Hồi.
Là một trong những dự án thuộc phân khúc thu nhập trung cấp, chất lượng của dự án này là một trong những hạng mục đã được đảm bảo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm an cư lâu dài khi mua nhà ở đây.
Hơn nữa, do thuộc dự án trung cấp nên trong nội khu đô thị này được đầu tư rất nhiều tiện ích cao cấp đồng bộ như khu quảng trường, trung tâm vui chơi, mua sắm... Những tiện ích này đủ khả năng đáp ứng cho người dân từ nhu cầu cơ bản đến cao cấp của cuộc sống hiện đại.

Rose Town là tổ hợp căn hộ chung cư, biệt thự liền kề tọa lạc tại vị trí vàng tại quận Hoàng Mai, phân phối Rose Town Ngọc Hồi trực tiếp CĐT

0989322248