Slide-Rose-Town

Giá bán Rose Town có thực sự hợp lý?

Dự án Rose Town là một trong những dự án chung cư hiếm hoi tại Hà Nội được đưa đến tay người dân với mức giá niêm yết từ chủ đầu tư. Liệu mức giá này có thực sự hợp lý?

Mặt bằng giá chung của căn hộ tại Hà Nội

Hiện nay chung cư ở Hà Nội đang được phân chia rõ ràng thành 3 phân khúc đó chính là thấp, tầm trung và cao. Đối với mỗi phân khúc tuy không có mức giá chính xác nhưng đều có những khoảng giá chung để người đầu tư có thể yên tâm lựa chọn.
Các khu chung cư thu nhập thấp có mức giá khởi điểm khoảng từ 12 – 15 triệu đồng/ m2. Ưu điểm nổi bật nhất của chung cư loại này là giá rẻ. Nhưng đi kèm với khoảng giá cũng là những hệ lụy không đáng có như tình trạng quá tải người sử dụng, nhanh xuống cấp và trang thiết bị chất lượng không cao.
Chung cư cao cấp có mức giá khoảng từ 30 triệu trở lên. Đây là một trong những căn hộ có thể hội tụ đủ những tiện ích cao cấp cũng như vị trí thuận lợi. Nhưng với giá tiền này thì mỗi căn hộ thường có giá từ khoảng 4 tỷ đồng cho đến hàng chục tỷ đồng. Rõ ràng mức giá này không có nhiều người dân ở Hà Nội có khả năng sở hữu.
Chung cư phân khúc tầm trung với điển hình là Chung cư Rose Town. Hiện tại căn hộ này đang được niêm yết với mức giá khoảng 18 triệu đồng/m2. Điểm đặc biệt là người đầu tư khi mua căn hộ này sẽ không cần phải bỏ thêm khoản tiền chênh lệch lớn như khi mua các dự án chung cư khác mà sẽ được mua giá gốc từ chủ đầu tư.

Mức giá Căn hộ Rose Town liệu đã thực sự hợp lý?

Thay vì đầu tư chung cư thu nhập thấp và nhà ở xã hội với mức giá khoảng 15 triệu/m2 nhưng phải mất thêm hàng chục cho đến cả trăm triệu đồng tiền chênh lệch để sở hữu căn hộ thì bạn nên chuyển sang đầu tư một căn chung cư Rose Town Ngọc Hồi.
 
Được bán với giá chỉ khoảng 18 triệu đồng/m2, dự án khu căn  hộ này tọa lạc ngay trên tuyến đường vành đai Ngọc Hồi. Từ đoạn đường này bạn có thể rất dễ dàng di chuyển sang các khu vực khác của thành phố và còn có thể kết nối với các tỉnh thành lân cận thông qua tuyến đường huyết mạch Giải Phóng.
Ngoài những ưu điểm lớn về vị trí, dự án Rose Town Ngọc Hồi còn được ví như một trong những khu đô thị đáng sống nhất ở phân khúc người dùng hạng trung bởi những tiện ích đỉnh cao đã được tích hợp sẵn ngay trong lòng khu đô thị này.

Rose Town là tổ hợp căn hộ chung cư, biệt thự liền kề tọa lạc tại vị trí vàng tại quận Hoàng Mai, phân phối Rose Town Ngọc Hồi trực tiếp CĐT

0989322248