Slide-Rose-Town

Cơ hội mua chung cư Rose Town với giá gốc cực hợp lý

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều dự án chung cư được mở bán. Tuy nhiên một điều chưa hợp lý là người mua thường phải đầu tư căn hộ với một mức giá chênh khá lớn. Rose Town là dự án hiếm hoi người dân thủ đô được mua với giá gốc từ chủ đầu tư.

Những ưu điểm của dự án Rose Town

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn vị trí nào, dự án nào để yên tâm làm nơi an cư lâu dài thì có thể cân nhắc đến Mua Căn hộ Rose Town. Ưu điểm tuyệt vời của dự án này có rất nhiều nhưng quan trọng nhất không thể bỏ qua vị trí trọng yếu của dự án.
Nằm trên tuyến đường vành đai Ngọc Hồi, dự án mang lại cho người đầu tư rất nhiều những lợi ích trong giao thông và tầm nhìn dài hạn. Cụ thể: từ khu vực chung cư này bạn sẽ chỉ mất khoảng 6 km là đã có thể ra được đến bờ hồ Hoàn Kiếm – trung tâm thủ đô Hà Nội. Ngoài ra từ trung tâm dự án còn dễ dàng kết nối với rất nhiều trường đại học trọng điểm của nhà nước như Đại học Bách Khoa, Kinh tế...
Đối với những gia đình có người cao tuổi và trẻ em thì việc lựa chọn Rose Town Ngọc Hồi lại càng trở nên cần thiết bởi từ dự án này di chuyển sang bệnh viện quốc gia Bạch Mai chỉ khoảng 3 km – 7 phút di chuyển mà thôi.

Thuận lợi khi mua nhà giá gốc với dự án Rose Town

Một nghịch lý khi đầu tư nhà đất thủ đô mà rất nhiều người dân Hà Nội đang phải gánh chịu đó chính là việc mua căn hộ với giá chênh cao. Rất nhiều các khu căn hộ được xây dựng với giá khá hợp lý, chỉ từ 15 – 17 triệu đồng/m2 nhưng giá trị thực tế đến tay người dân thì lên đến 20 triệu/ m2.

Nguyên nhân của thực trạng này là do thị trường nhà đất luôn bị đầu cơ và làm giá. Chủ đầu tư cũng không quá quan tâm đến việc giá đến tay người tiêu dùng bị chênh bao nhiêu nên vấn nạn này ngày càng tăng cao và mang đến cho người dân rất nhiều khó khăn. Bởi những người có nhu cầu ở thực tế, mua nhà sử dụng nhiều khi phải ngậm ngùi bỏ qua dự án tiềm năng vì giá cả đội lên quá cao vượt tầm với.
Tuy nhiên dự án Rose Town Ngọc Hồi được chủ đầu tư cam kết đưa đến tay người tiêu dùng với mức giá gốc. Điều này se góp phần thực hiện ước mơ an cư tại thủ đô của rất nhiều gia đình trẻ trong thời điểm hiện tại.

Rose Town là tổ hợp căn hộ chung cư, biệt thự liền kề tọa lạc tại vị trí vàng tại quận Hoàng Mai, phân phối Rose Town Ngọc Hồi trực tiếp CĐT

0989322248